Báo thời đại Kênh sao viet Online Họ lê việt nam Tân văn Bảo điện tử VnMedia Báo tuổi trẻ thủ đô

6 thực phẩm lành mạnh mà bạn nên biết

Phàn Thị Phượng Cập nhật |(28/02/2017, 08:22, am)

Chế độ ăn uống với các thực phẩm lành mạnh sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn và phát triển tốt nhất. Dưới đây là 6 thực phẩm lành mạnh mà bạn nên biết, theo Boldsky.

1. Củ cải đường 

Củ cải đường là một trong những siêu thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, củ cải đường có thể làm tăng lưu lượng máu đến các cơ bắp lên đến 38%. Vì vậy, bổ sung chúng vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ góp phần duy trì sức khỏe tổng thể của bạn

2. Hàu 

Với lượng lớn axit béo omega 3, hàu có khả năng điều trị chứng rối loạn chức năng cương dương và hỗ trợ bạn duy trì giảm cân hiệu quả. 

3. Củ cải 

Củ cải rất giàu anthocyanin. Nó giúp duy trì mức độ đường trong máu và cũng hỗ trợ quá trình giảm cân. Qua đó, góp phần trong việc điều trị các triệu chứng của bệnh tiểu đường. 

4. Su hào 

Nhiều người có thể không tiêu thụ su hào một cách thường xuyên. Tuy nhiên, chúng thật sự là một thực phẩm lành mạnh. Lượng lớn chất xơ trong su hào có thể điều trị các vấn đề liên quan đến rối loạn tiêu hóa. 

5. Nấm 

Nấm cũng là một thực phẩm lành mạnh. Chúng rất giàu các hợp chất hữu ích như choline, giúp giảm cân và làm giảm nồng độ cholesterol trong máu. 

6. Chanh dây

Chanh dây rất giàu vitamin C và vitamin E. Vì vậy, nó có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp làn da của bạn rạng rỡ hơn từ bên trong.

Theo Hoài Anh ( thoidai.com.vn)

Nguồn tin: thoidai.com.vn
Nguồn:

Các Chăm sóc sức khỏe tin khác:

Tin đọc nhiều
Báo thời đại Kênh sao viet Online Họ lê việt nam Tân văn Bảo điện tử VnMedia Báo tuổi trẻ thủ đô