Trang chủ/Chính sách - dự án
Báo thời đại Kênh sao viet Online Họ lê việt nam Tân văn Bảo điện tử VnMedia Báo tuổi trẻ thủ đô
Đến 2025, sẽ liên thông kết quả xét nghiệm trên toàn quốc Từ ngày 1/7, các phòng xét nghiệm của các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế sẽ tiến hành liên thông kết quả xét nghiệm. Đến năm 2025, sẽ liên thông kết quả xét nghiệm đối với các phòng xét nghiệm trên toàn quốc.
Bộ Y tế khuyến cáo phòng chống bệnh ho gà
Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) khuyến cáo, người dân nên chủ động phòng tránh bệnh ho gà bằng cách đưa trẻ đi tiêm vắc xin; rửa tay bằng xà phòng; che miệng khi ho hoặc hắt hơi; giữ vệ sinh thân thể, mũi, họng…
Bộ Y tế họp khẩn đối phó nguy cơ cúm A/H7N9 xâm nhập
Cúm A/H7N9 đang diễn biến hết sức phức tạp tại Trung Quốc và hoàn toàn có khả năng lây lan sang nước ta. Nhằm chủ động đối phó với dịch cúm A/H7N9 và H5N1, chiều tối ngày 20/2, Bộ Y tế đã tổ chức họp khẩn tại Hà Nội.
Thí điểm lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân đạt nhiều hiệu quả thiết thực
Bộ Y tế vừa tổ chức họp đánh giá tiến độ việc khám, lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân thí điểm tại 3 tỉnh, thành phố là Hà Nội, Bắc Ninh và Phú Thọ.
Xét nghiệm máu chuyên sâu cho 60 trẻ có nồng độ chì cao
Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (Bộ Y tế) cho biết, Viện đang tiến hành can thiệp đợt 2 với xét nghiệm máu chuyên sâu cho 60 trẻ có nồng độ chì cao tại phường Phú Xá, TP Thái Nguyên.
Cộng đồng phải có trách nhiệm với người cao tuổi
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và kế hoạch hoạt động năm 2017 của Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam.
Điều chỉnh giá dịch vụ y tế trong năm 2017
Trong năm 2017, Bộ Y tế và Bộ Tài chính sẽ ban hành Thông tư quy định mức giá tối đa bao gồm chi phí trực tiếp và tiền lương vào giá dịch vụ y tế đối với người chưa có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) để đảm bảo tính bình đẳng, cùng một mức giá giữa người có và không có thẻ BHYT.
Cơ sở y tế cần trực 24/24h trong dịp Tết Dương lịch
Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn vừa ký công văn số 9130/BYT-VPB gửi các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, Sở Y tế các tỉnh, thành phố về việc tổ chức trực 24/24h trong dịp nghỉ Tết Dương lịch năm 2017.
Khai trương Đơn nguyên lọc máu tại BV đa khoa Hà Đông
Ngày 18/12, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tổ chức lễ khai trương Đơn nguyên lọc máu thuộc khoa Nội thận tiết niệu của bệnh viện.
700.000 học sinh tiểu học được tẩy giun miễn phí
Đây là hoạt động nằm trong Dự án “Phòng chống các bệnh giun truyền qua đường đất thông qua cải thiện vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân” được Cục Quản lý môi trường y tế (Bộ Y tế) phối hợp với Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương, Vụ công tác Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và tổ chức Đông Tây Hội Ngộ triển khai.
Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 ... Trang tiep
Tin đọc nhiều
Báo thời đại Kênh sao viet Online Họ lê việt nam Tân văn Bảo điện tử VnMedia Báo tuổi trẻ thủ đô