Trang chủ/Thông tin sức khỏe
Báo thời đại Kênh sao viet Online Họ lê việt nam Tân văn Bảo điện tử VnMedia Báo tuổi trẻ thủ đô
6 cách làm trắng da với sữa chua Bạn đang mệt mỏi với khuôn mặt đầy mụn, quầng thâm và sẹo do mụn trứng cá. Nếu đã sử dụng nhiều cách chưa được cải thiện, thì bạn nên áp dụng 6 cách làm trắng da với sữa chua mà Boldsky giới thiệu để chăm sóc da tốt nhất.
Nghiêm cấm bán sản phẩm rượu không tem mác, không rõ nguồn gốc
Thủ tướng Chỉnh phủ yêu cầu nghiêm cấm tổ chức, cá nhân trưng bày, kinh doanh các sản phẩm rượu không nhãn mác, không dán tem, không có nguồn gốc, xuất xứ dưới mọi hình thức.
Quán cơm bán rượu chứa methanol cao gấp hàng nghìn lần cho phép
Qua xét nghiệm các mẫu rượu, lực lượng chức năng đã phát hiện 2 mẫu có chứa hàm lượng methanol gấp từ 900-2.000 lần mức cho phép (100mg/l).
Ngăn chặn chủng cúm A/H7N9 qua biên giới
Các tỉnh biên giới chỉ đạo các đơn vị chức năng như Bộ đội Biên phòng, Hải quan, Công an, Quản lý thị thường… tổ chức kiểm soát chặt chẽ, ngăn chặn việc nhập lậu gia cầm, sản phẩm gia cầm, xử lý triệt để các đường dây vận chuyển, các vụ việc buôn lậu, vận chuyển trái phép gia cầm, sản phẩm gia cầm qua biên giới.
Vi rút cúm A/H7N9 ở gia cầm thay đổi từ độc lực thấp sang độc lực cao
Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế cho biết, ngày 25/2 Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã thông tin chính thức về một số thay đổi độc lực của vi rút cúm A/H7N9 ở gia cầm.
Thủ tướng khen ca ghép phổi đầu tiên trên người
Thủ tướng Chính phủ vừa gửi thư khen Học viện Quân y, Bệnh viện Quân y 103 thực hiện thành công ca ghép phổi đầu tiên trên người, đánh dấu bước tiến bộ quan trọng của nền y học Việt Nam.
Thành lập đội phản ứng nhanh về đột quỵ
Từ 1/3/2017, tùy theo điều kiện thực tế, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh sẽ tổ chức một trong các hình thức khám bệnh, chữa bệnh đột quỵ gồm: đội đột quỵ, đơn vị đột quỵ, khoa đột quỵ và trung tâm đột quỵ.
5 nguyên tắc phòng, tránh ngộ độc rượu
Uống nhiều rượu bia trong một thời gian dài gây ra các vấn đề về sức khỏe, tinh thần, thậm chí có thể tử vong do ngộ độc rượu. Dưới đây là 5 nguyên tắc để phòng, tránh ngộ độc rượu mà bạn đọc nên ghi nhớ.
Thu hồi hàng loạt mỹ phẩm không đáp ứng quy định
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ban hành các công văn số 136/QLD-MP, 148/QLD-MP, 203/QLD-MP, 226/QLD-MP về việc đình chỉ lưu hành và thu hồi hàng loạt mỹ phẩm ghi nhãn không đúng như hồ sơ đã công bố, không đáp ứng quy định.
Bộ Y tế khuyến cáo tiêm vắc xin phòng sốt vàng
Trước tình hình bệnh sốt vàng đang gia tăng tại Brasil, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) khuyến cáo người dân nên chủ động tiêm vắc xin phòng sốt vàng trước khi đến các khu vực đang có dịch.
Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 ... Trang tiep
Tin đọc nhiều
Báo thời đại Kênh sao viet Online Họ lê việt nam Tân văn Bảo điện tử VnMedia Báo tuổi trẻ thủ đô