Chia sẻ
Sau khi bị trái rạ em nên bôi thuốc gì để nhanh hết sẹo?
Sau khi bị trái rạ em nên bôi thuốc gì để nhanh hết sẹo?
Cách đây 1 tháng em bị trái rạ, giờ để lại những vết rỗ và còn thâm nữa. Từ khi em hết bệnh tới giờ, em toàn sức nghệ nhưng không hết.

 Em chuyển qua dùng thuốc Contractubex, em bôi vài phút nó bị ngứa. Vậy em nên dùng loại thuốc nào để nhanh hết đây? 


(Nguyễn Hồng - thu…@yahoo.com.vn)

Chào bạn Hồng,

Đáng lẽ ra khi vết rổ vừa kéo da non bạn không nên sức nghệ vì nghệ dễ bắt nắng sẽ làm cho vết thâm thêm đậm. Những vết rổ vừa kéo da non bạn sức thuốc liền sẹo thì sẽ có hiệu quả hơn những vết thẹo cũ, nếu bạn thoa Contructubex bị ngứa thì bạn có thể sử dụng Dermatix, Aderma epithelial.

Theo tôi được biết có bệnh nhân đã dùng phương pháp lăn kim và thoa sản phẩm tế bào gốc của công ty FNC mang lại hiệu quả cao trong điều trị sẹo rổ và làm bớt thâm. Tuy nhiên phương pháp này kinh phí khá cao.

Thân mến!

DS Ngô Thị Bích Thủy
Chia sẻ
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác - Liên kết
Thống kê truy cập
Online: 16
Tổng truy cập: 761977

Tap chí phái mạnh thời trang moliy tap chí mày râu thế giới trong ngày dánh giá chuyên sâu chuyên sâu quanh bạn dug watches Tin mới việt nam Bản tin thông tấn xã báo thời cuộc Đánh giá nhanh kinh tế và thị trường áo vest nam Áo sơ mi nam Bộ sưu tập quần nam áo khoác nam Giầy dép nam cao cấp thời trang công sở Siêu thị thời trang Đồng hồ thời trang Thời trang nam 3S Thời trang nam công sở thời trang nam cao cấp thời trang nam hàng hiệu tin tức mới tin tức pháp luật zing new tin tức mới về việt nam tin tức và giải trí tin mới trong ngày báo biển đông tin mới về sao tin mới cập nhật 24h báo tin nhanh báo mới trong ngày tin nóng trong ngày báo kinh tế trính trị báo mới tin tức báo thời đại Thời trang và cuộc sống