Chia sẻ
Đặt vòng rồi mà vẫn có thai, em phải làm sao BS?
Kính thưa bác sĩ, Em vừa sinh em bé được 6 tháng. Sau khi sinh được 3 tháng thì em đã đi đặt vòng ở trung tâm y tế. Sau khi đặt về em vẫn kiêng kỹ theo hướng dẫn của bác sĩ. Và trong tháng kinh này em bị trễ kinh mất 12 ngày và em đã đi mua que về thử thì phát hiện mình đã có thai. Vậy xin bác sĩ cho em hỏi 2 câu hỏi sau:

 

1.Giờ em đã có thai thì phải xử lý vòng tránh thai như thế nào? Để vậy hay là phải tới bệnh viện để lấy vòng ra?

2. Giờ em đã có bầu thì có được tiếp tục cho con bú không hay là phải cai sữa và cho cháu bú sữa ngoài?

Em mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em xin cảm ơn bác sỹ nhiều! (Tuyết Nhung – Hà Tĩnh)

BS chuyên khoa của AloBacsi:

Em Tuyết Nhung thân mến,

Trước hết, em hãy bình tĩnh và làm theo những hướng dẫn sau:

- Vẫn để thai phát triển bình thường và không lấy vòng ra nha em.

- Đồng thời, em nên đến BV sản khoa khám và siêu âm, xem túi thai đã vào đến tử cung chưa, có phôi thai, tim thai chưa và để xác định tuổi thai.

- Nên cai sữa và cho bé bú sữa công thức.

Chúc em nhiều sức khỏe, may mắn!

Chia sẻ
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác - Liên kết
Thống kê truy cập
Online: 14
Tổng truy cập: 760799

Tap chí phái mạnh thời trang moliy tap chí mày râu thế giới trong ngày dánh giá chuyên sâu chuyên sâu quanh bạn dug watches Tin mới việt nam Bản tin thông tấn xã báo thời cuộc Đánh giá nhanh kinh tế và thị trường áo vest nam Áo sơ mi nam Bộ sưu tập quần nam áo khoác nam Giầy dép nam cao cấp thời trang công sở Siêu thị thời trang Đồng hồ thời trang Thời trang nam 3S Thời trang nam công sở thời trang nam cao cấp thời trang nam hàng hiệu tin tức mới tin tức pháp luật zing new tin tức mới về việt nam tin tức và giải trí tin mới trong ngày báo biển đông tin mới về sao tin mới cập nhật 24h báo tin nhanh báo mới trong ngày tin nóng trong ngày báo kinh tế trính trị báo mới tin tức báo thời đại Thời trang và cuộc sống