Tin sức khỏe

6 cách làm trắng da với sữa chua
Bạn đang mệt mỏi với khuôn mặt đầy mụn, quầng thâm và sẹo do mụn trứng cá. Nếu đã sử dụng nhiều cách chưa được cải thiện, thì bạn nên áp dụng 6 cách làm trắng da với sữa chua mà Boldsky giới thiệu để chăm sóc da tốt nhất.
Nghiêm cấm bán sản phẩm rượu không tem mác, không rõ nguồn gốc
Thủ tướng Chỉnh phủ yêu cầu nghiêm cấm tổ chức, cá nhân trưng bày, kinh doanh các sản phẩm rượu không nhãn mác, không dán tem, không có nguồn gốc, xuất xứ dưới mọi hình thức.
Quán cơm bán rượu chứa methanol cao gấp hàng nghìn lần cho phép
Qua xét nghiệm các mẫu rượu, lực lượng chức năng đã phát hiện 2 mẫu có chứa hàm lượng methanol gấp từ 900-2.000 lần mức cho phép (100mg/l).
Thủ tướng khen ca ghép phổi đầu tiên trên người
Thủ tướng Chính phủ vừa gửi thư khen Học viện Quân y, Bệnh viện Quân y 103 thực hiện thành công ca ghép phổi đầu tiên trên người, đánh dấu bước tiến bộ quan trọng của nền y học Việt Nam.
Thành lập đội phản ứng nhanh về đột quỵ
Từ 1/3/2017, tùy theo điều kiện thực tế, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh sẽ tổ chức một trong các hình thức khám bệnh, chữa bệnh đột quỵ gồm: đội đột quỵ, đơn vị đột quỵ, khoa đột quỵ và trung tâm đột quỵ.
5 nguyên tắc phòng, tránh ngộ độc rượu
Uống nhiều rượu bia trong một thời gian dài gây ra các vấn đề về sức khỏe, tinh thần, thậm chí có thể tử vong do ngộ độc rượu. Dưới đây là 5 nguyên tắc để phòng, tránh ngộ độc rượu mà bạn đọc nên ghi nhớ.
Thu hồi hàng loạt mỹ phẩm không đáp ứng quy định
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ban hành các công văn số 136/QLD-MP, 148/QLD-MP, 203/QLD-MP, 226/QLD-MP về việc đình chỉ lưu hành và thu hồi hàng loạt mỹ phẩm ghi nhãn không đúng như hồ sơ đã công bố, không đáp ứng quy định.
Bộ Y tế khuyến cáo tiêm vắc xin phòng sốt vàng
Trước tình hình bệnh sốt vàng đang gia tăng tại Brasil, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) khuyến cáo người dân nên chủ động tiêm vắc xin phòng sốt vàng trước khi đến các khu vực đang có dịch.
TP.HCM công bố Giải chất lượng KCB cấp Thành phố lần 1
Theo thông tin từ Sở Y tế TP.HCM, ngày 10/2/2017, đơn vị này sẽ tổ chức Lễ công bố Giải chất lượng khám chữa bệnh cấp Thành phố lần thứ nhất, năm 2016.
Sẽ thanh tra dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu
Bộ Y tế cho biết, trong năm nay sẽ thực hiện thanh tra toàn diện về giá, khám chữa bệnh theo yêu cầu; công tác đấu thầu, mua sắm thuốc, vật tư tiêu hao, trang thiết bị y tế tại một số bệnh viện.
Trang :1 2 3 4 5 6 7 Trang tiep
Báo thời đại Kênh sao viet Online Họ lê việt nam Tân văn Bảo điện tử VnMedia Báo tuổi trẻ thủ đô
Báo thời đại Kênh sao viet Online Họ lê việt nam Tân văn Bảo điện tử VnMedia Báo tuổi trẻ thủ đô