An toàn thực phẩm

10 cách giữ dinh dưỡng cho trái cây và rau xanh
Nhiều người không biết rằng, chính những sai lầm trong cách sơ chế, chế biến có thể khiến cho trái cây và rau xanh mất đi dinh dưỡng. Dưới đây là 10 cách đơn giản giúp cho bà nội trợ có thể lưu giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất trong trái cây và rau xanh.
Thói quen chế biến rau xanh gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe
Ăn cà chua trước bữa ăn là thói quen không tốt. Cà chua nên ăn sau bữa ăn để có thể khiến axit dạ dày kết hợp với thực phẩm làm giảm nồng độ axit, tránh để áp lực dạ dày tăng cao dẫn tới sự giãn nở dạ dày, dễ gây ra các triệu chứng như đau bụng, khó chịu ở dạ dày…
Bí kíp đảm bảo bữa ăn ngon cho gia đình trong mùa mưa bão
Đợt mưa bão kéo dài tiềm ẩn nguy cơ khan hiếm, tăng giá thực phẩm. Rau củ kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh cũng là vấn đề lớn mà chị em nội trợ cần quan tâm.
Báo thời đại Kênh sao viet Online Họ lê việt nam Tân văn Bảo điện tử VnMedia Báo tuổi trẻ thủ đô
Báo thời đại Kênh sao viet Online Họ lê việt nam Tân văn Bảo điện tử VnMedia Báo tuổi trẻ thủ đô