Vinhomes Imperia - Hải Phòng 0936.197.919 suckhoenguoiviet247@gmail.com
RONG NHO TÁCH NƯỚC AIBUDO NHÂN SÂM BIỂN CẢ

(Click vào để xem ảnh lớn)

RONG NHO TÁCH NƯỚC AIBUDO NHÂN SÂM BIỂN CẢ

Giá: 360.000 đ Lượt xem: 2552 Hàng mới

RONG NHO BIỂN - NGON GIÒN MÁT BÍ QUYẾT TĂNG HỆ MIẾN DỊCH GẤP 10 LẦN
VÀ SỐNG LÂU CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

SẢN PHẨM RONG NHO TÁCH NƯỚC AIBUDO - CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

  • Giống được nhập 100% tư Nhật Bản, mang lại chất lượng rong nho tốt nhất
  • Được nuôi trồng tại 100% Organic tại trang trại 10 Ha
  • Quy trình sản xuất đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm và được theo dõi bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản
  • Tách nước ly tâm giúp bảo quản được từ 6 tháng ở nhiệt độ thường và tới 1 năm khi để trong ngăn mát tủ lạnh.
  • Rong nho tách nước khi chế biến sẽ giảm bớt vị mặn, tanh và rớt, loại bỏ các vi sinh vật có hại, rong sẽ vừa miệng, dễ ăn hơn so với các loại rong thông thường
  • AIBUDO lựa chọn các cây rong loại 1, chất lượng tốt nhất để đưa vào sản xuất, nói không với rong kém chất lượng.

TÁC DỤNG CỦA RONG NHO - NHÂN SÂM BIỂN CẢ

+ Tăng cường sức đề kháng: Trong rong nho chứa lượng lớn hợp chất Fucoidan có tác dụng tăng cường sức đề kháng

+ Đặc biệt tốt cho bé và mẹ bầu: Rong nho rất giàu protein , Canxi và DHA , EPA , ALA chứa thành phần chất xơ cao .

+ Thực phẩm tốt cho người tiểu đường và tim mạch: Là siêu thực phẩm cho người tiểu đường . Chứa nhiều Axit béo không no giúp giảm cholesterol, ngăn ngừa các bệnh như huyết áp, tim mạch,...

+ Cung cấp dinh dưỡng giúp trẻ hóa làn da: Chất béo trong rong nho biển giúp da mặt tăng tính đàn hồi, giảm khô da, đặc biệt kích thích sản xuất collagen chống lão hóa da.

AI NÊN SỬ DỤNG RONG NHO THƯỜNG XUYÊN TRONG BỮA ĂN

- PHỤ NỮ: Phụ nữ đang muốn tăng sức đề kháng, dáng thon và cải thiện làn da như: khô da, mụn, nhiều nếp nhăn , da bị lão hoá

 - TRẺ EM: Giúp Trẻ ăn rau, muốn ăn, bụ bẫm, dễ đi ngoài, nâng miễn dịch, đề kháng cho bé

 - MẸ BẦU: Rong nho Cung cấp Vitamin, DHA, khoáng chất rất tốt cho sự phát triển của bé và nâng cao miễn dịch cho mẹ.

  - NGƯỜI GIÀ: Rong nho Chứa các chất béo không no, giàu Omega 3 giúp tăng sức khỏe ở người lớn tuổi.

TẠI SAO CÁC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG RONG NHO AIBUDO

RONG NHO TÁCH NƯỚC AIBUDO

  • Rong nho AIBUDO được tuyển chọn là loại 1, cọng rong dài đều, hạt to và tươi nhất, màu xanh ngắt
  • Được chế biến qua quá trình nuối cấy sau khi thu hoạc nên loại bỏ các vi sinh vật có hại, tập trung dinh dưỡng tốt nhất
  • Được xử lý bằng công nghệ tách nước của Nhật Bản, giúp bảo quản rong được 6 tháng trong nhiệt độ thường và 12 tháng trong nhiệt độ lạnh
  • Rong nho AIBUDO được nhập giống từ Nhật Bản, nuôi trồng bằng phương pháp hữu cơ 100%
  • Đóng gói bằng bao bì chuyên dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

RONG TƯƠI, RONG KÉM CHẤT LƯỢNG

  • Rong loại 2,3, thường bị héo, vụn, màu chuyển sang ngả vàng (rất nguy hiểm)
  • Rong tươi không qua quá trình nuối cấy nên có rất nhiều vi sinh vật có hại, ăn tanh và có nguy cơ ngộ độc cao
  • Rong không qua tách nước, hoặc tách nước bằng cách thủ công khiến rong nhanh thối, không bảo quản được trong thời gian dài
  • Rong tự nhiên Việt Nam, chất lượng kém, quá trình nuôi trồng không đảm bảo, có nhiều chất có hại
  • Đóng gói bằng túi nilon, có hại cho môi trường, không có chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm
Gọi ngay: 0936.197.919
SMS: 0936.197.919 Chat Zalo