Vinhomes Imperia - Hải Phòng 0936.197.919 suckhoenguoiviet247@gmail.com
Tin tức

Đông trùng hạ thảo Hector có phải là sựa lựa chọn tốt nhất

Ngày 27-01-2021 Lượt xem 2088

Hiểu chút xíu về đông trùng hạ thảo trong tự nhiên

Trước khi giới thiệu về đông trùng hạ thảo Hector, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn chút xíu về đông trùng hạ thảo trong tự nhiên. Đông trùng hạ thảo là một loại thần dược quý hiếm trên thế giới với những tác dụng vi diệu cho sức khỏe con người. Chúng được hình thành ở những vùng núi cao từ 3.000 đến 5.000 mét ở Tây Tạng, Nepal. Đây cũng là nơi duy nhất trên thế giới có đủ các điều kiện về địa lý, khí hậu và khoáng chất để đông trùng hạ thảo được phát triển.

Quá trình hình thành đông trùng hạ thảo trong tự nhiên được tóm tắt như sau: Đông trùng hạ thảo được xuất phát từ loài ấu trùng thuộc chi Thitarodes Viette, sống trong lòng đất tại các cao nguyên Tây Tạng, Nepal. Vào mùa đông, ấu trùng bị loài nấm Cordyceps Militaris ký sinh trên thân và trở thành đời sống nửa thực vật, nửa động vật. Nấm sẽ dần dần hút hết các dưỡng chất trên thân thể ấu trùng, khiến ấu trùng dần kiệt sức và chết đi trong lòng đất. Đến mùa hè, loài nấm Cordyceps phát triển mạnh mẽ ở phần đầu ấu trùng và mọc vươn lên khỏi mặt đất. Loại nấm được hình thành lúc này chính là nấm đông trùng hạ thảo tự nhiên được người dân bản địa mạo hiểm tìm kiếm và bán lại cho các đại gia trên thế giới.

Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên đang dần khang hiếm

Với sự thay đổi về khí hậu, chất lượng và sản lượng của đông trùng hạ thảo trong tự nhiên đã không còn ổn định như trước đây. Một nhóm người dân bản địa chuyên khai thác đông trùng hạ thảo cho biết mỗi ngày cả nhóm chỉ thu hoặc được vài sợ nấm, cũng có ngày phải quay về với tay trắng. Nguồn cung đông trùng hạ thảo tự nhiên đang rất khan hiếm.

Theo tạp chí Nature khuyến cáo: “Habitat degradation in recent decades and excessive harvesting by humans has intensified its scarcity and increased the prices of natural populations. Some counterfeits are traded as natural Chinese cordyceps for profit, causing confusion in the marketplace.” Sự suy thoái môi trường sống trong những thập kỷ gần đây và sự khai thác quá mức của con người đã làm gia tăng sự khan hiếm và tăng giá của các quần thể tự nhiên. Một số hàng giả được buôn bán như đông trùng hạ thảo tự nhiên của Trung Quốc để trục lợi, gây hoang mang trên thị trường”.

Nếu bạn không muốn phải chi 2 tỉ đồng để mua được 1 kg đông trùng hạ thảo trong tự nhiên, nội dung bên dưới chắc bạn sẽ cần…

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng nhân tạo là gì?

Đông trùng hạ thảo Hector là một sản phẩm của nhân tạo. Khoa học không ngừng phát triển và có thể làm được bất cứ điều gì thay thế tự nhiên, thậm chí tốt hơn cả tự nhiên và đông trùng hạ thảo cũng không ngoại lệ. Tại Việt Nam, một số doanh nghiệp đã nhận chuyển giao công nghệ tiến tiến này một cách bài bản và đầy đủ, trong đó có Hector. Quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo Hector được tóm tắt như sau:

✔️ Trồng dâu – Nuôi tằm: Cây dâu được trồng trong môi trường Ogranic khép kín, làm thức ăn cho tằm. Tằm được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường không hóa chất, không chất kích thích sinh trưởng, không có kháng sinh. Ban Lãnh đạo Hector đã xác định rất rõ ràng là phải tự trồng dâu nuôi tằm 100%, không nhập nguyên liệu bên ngoài để đảm bảo đúng tầm cổ kén vàng, sau này sản xuất ra đông trùng hạ thảo có hàm lượng dược chất cao.

✔️ Nuôi cấy sợi nấm đông trùng hạ thảo: Sau khi thu hoạch, tằm được đưa về nhà máy sấy và xay thành bột dinh dưỡng để nuôi nấm đông trùng hạ thảo. Tại trại nấm, mọi thông số kỹ thuật về ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ,… được kiểm soát theo quy chuẩn, tạo ra những sợi nấm có hàm lượng dược chất cao, đảm bảo không bị nhiễm nấm lạ.

✔️ Sản xuất sản phẩm: Nấm đã đến tuổi thu hoạch sẽ được đưa về nhà máy để sản xuất. Khi này, sợi nấm đông trùng hạ thảo sẽ được chiết xuất dược chất ở dạng nước, hoặc sấy khô thăng hoa, hoặc bào chế dạng viên.

Nên dùng đông trùng hạ thảo tự nhiên hay nuôi trồng nhân tạo?

Các chuyên gia cho biết nếu đông trùng hạ thảo được nuôi trồng một cách nghiêm túc theo công nghệ hiện đại thì hoàn toàn có thể thay thế, thậm chí tốt hơn cả đông trùng hạ thảo trong tự nhiên. Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên tuy được mang danh là tác dụng tốt nhất nhưng ngày nay không còn được đảm bảo nữa, đặc biệt tại thị trường Việt Nam chưa được quản lý chặt chẽ như những quốc gia khác.

Đông trùng hạ thảo Hector có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, được Khách hàng và các chuyên gia tham quan hàng năm và đã mang lại hiệu quả cho hàng triệu người dùng Việt Nam.

Nên chọn đông trùng hạ thảo Việt Nam hay ngoại nhập?

Theo các chuyên gia, về giá trị hàm lượng dược chất thì loại Cordyceps Militaris được trồng ở Việt Nam hay nước ngoài đều có giá trị tương đương nhau. Điều quan trọng được quan tâm đó là tính ổn định chất lượng. Chất lượng của sản phẩm được xác định phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu, môi trường nuôi cấy, quy trình kỹ thuật sản xuất và công nghệ sản xuất thành phẩm. Nếu được nuôi trồng một cách nghiêm túc, chất lượng của đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam không hề thua kém đông trùng hạ thảo trong tự nhiên cũng như đông trùng hạ thảo nuôi trồng trên thế giới, thậm chí còn tốt hơn nhiều lần.

Đông trùng hạ thảo Hector có tốt không?

Được sự cống hiến từ các nhà khoa học nhiều giàu kinh nghiệm, đông trùng hạ thảo Hector có nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ Nhật Bản, sau đó tự nhân bản trong môi trường khép kín tại Đà Lạt (nơi có khí hậu phù hợp nhất tại VN). Sản phẩm Hector được sản xuất theo quy chuẩn Châu Âu khép kín với quy mô hơn 50.000 m2. Trong những năm gần đây, Hector đã chủ động được nguồn nguyên liệu, tự sản xuất nguyên liệu, đủ năng lực và thiết bị để kiểm soát chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. 

Tiêu chí sản xuất sản phẩm Hector

Ngay từ đầu, các nhà sáng lập Hector đã xác định: “Mình tự sản xuất mới đảm bảo được đúng loại tằm cổ kén vàng cho cây nấm có hàm lượng dược chất cao. Mình phải trồng dâu để đảm bao lá dâu sạch, không phun thuốc hóa học, nên tằm ăn mới tốt và nấm theo đó chất lượng cao hơn. Dự án chủ động nơi trồng và quy trình sản xuất rõ ràng minh bạch vẫn tốt hơn cho người tiêu dùng, bởi họ biết rõ họ mua cái gì, từ đâu”. Hiện chất lượng sản phẩm Hector luôn ổn định và không phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài.

dong trung ha thao Hector

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector đạt các tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP, GLOBALGAP, tiêu chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn Thực phẩm của Bộ Y tế. Hector cũng là nhãn hàng đầu tiên sản xuất thành công dòng sản phẩm nước uống đông trùng hạ thảo tại Việt Nam (dòng sản phẩm giúp khả năng hấp thu dược chất vào cơ thể nhanh nhất hiện nay).

Hiện nay tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp “tự nhận” có công nghệ sản xuất loại thảo dược này, ở đâu cũng thấy có nuôi trồng đông trùng hạ thảo, gây hoang mang cho người dùng. Để chọn lựa được sản phẩm tốt, Quý khách nên chọn doanh nghiệp minh bạch về chủng giống, trang trại (ở Đà Lạt là tốt nhất), quá trình nuôi trồng, quy trình sản công nghệ sản xuất, thành phần dược chất và kiểm tra đơn vị kiểm định chất lượng có uy tín hay không.

Đông trùng hạ thảo Hector có những dòng sản phẩm nào?

✔️ Nước uống đông trùng hạ thảo Hector Sâm: Phù hợp với người cao tuổi, người cần bồi dưỡng và phục hồi sức khỏe, người bị suy nhược, người bị mất ngủ, huyết áp thấp, nam giới tuổi trung niên, người bị rối loạn tiền đình và một số trường hợp khác.
✔️ Nước uống đông trùng hạ thảo Hector Collagen: Phù hợp với nữ giới, người muốn trẻ hóa làn da, đẹp tóc, người bị khô hạn, người cần bổ sung năng lượng cho những ngày làm việc căng thẳng.
✔️ Đông trùng hạ thảo Hector Sấy thăng hoa: Phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, sử dụng như uống trà.
✔️ Đông trùng hạ thảo Hector dạng viên nang: Phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, được bào chế dạng viên nang rất tiện dụng.

đông trùng hạ thảo Hector sản phẩm

Đông trùng hạ thảo Hector có những công dụng gì?

Với thành phần chứa hàng trăm dược chất quý, đông trùng hạ thảo Hector có những tác dụng chính như sau:

● Đông trùng hạ thảo Hector giúp tăng cường kháng thể, giúp cơ thể có sức đề kháng cao với sự thay đổi của môi trường và dịch bệnh. Thực tế qua 2 mùa đại dịch lịch sử tại đất Trung Hoa cho thấy, đa số những người vượt qua dịch bệnh và giành lại cơ hội sống thần kỳ đã từng dùng đông trùng hạ thảo trước đó.
● Ngăn ngừa và phòng chống các tác nhân gây ung thư: Trong cơ thể người luôn có sự tồn tại của tế bào tiền ung thư. Hãy sống lành mạnh và có cách ngăn chặn chúng phát triển ngay hôm nay.
● Cải thiện tinh thần, sức sống cho người thường xuyên làm việc căng thẳng, đặc biệt giúp cải thiện tình trạng trầm cảm hiệu quả.
● Cải thiện năng lực sinh lý của cả 2 giới (nam và nữ), giúp cân bằng và hài hòa cuộc sống hôn nhân gia đình.
● Cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới.
● Làm chậm quá trình lão hóa và thúc đẩy sản sinh tế bào mới, hỗ trợ trẻ hóa làn da, tóc.
● Cải thiện và phục hồi chức năng gan, thận.
● Hỗ trợ hệ tim mạch hoạt động ổn định.
● Giúp cân bằng giấc ngủ, cải thiện chất lượng giấc ngủ hiệu quả.
● Trong đông trùng hạ thảo Hector có 17 loại acid amin quý hiếm và nhiều dưỡng chất khác giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống mỗi ngày, đặc biệt cải thiện sức khỏe người sau bệnh, người bị suy nhược, người phải dùng thuốc tây lâu ngày rất hiệu quả.

Gọi ngay: 0936.197.919
SMS: 0936.197.919 Chat Zalo